Những điều mà các nàng không nên hỏi người ấy

Đến với nhau nhờ duyên phận, nhưng việc có giữ được tình cảm dài lâu hay không lại nhờ vào cách ứng xử, cách đối dãi nhau. Vậy nên để giữ được mối quan hệ bền đẹp bạn cần lưu ý rằng có những điều bạn chớ dại dột nói hỏi chàng:

1. Ngu ngơ hỏi chàng rằng có ai đó đẹp hơn em không? (Một câu hỏi thể hiện bạn không tự tin) ?

Nếu thực sự cô gái kia chính bạn cũng cảm thấy cô ấy xinh đẹp trong khi câu trả lời của anh chàng là “không” thì bạn sẽ biết ngay rằng anh chàng này có thể nói dối mình trong mọi trường hợp để lấy lòng mình. Ngược lại, nếu anh chòng trả lời có bạn sẽ nghĩ anh chàng này thật chẳng lịch sự chút nào khi khen một phụ nữ khác trước mặt mình, hơn nữa đôi khi bạn lại dễ nổi hứng đẩy anh chàng vào thế bí với câu hỏi so sánh vẻ đẹp của mình và cô gái kia… tạo nên sự khó sử cho cả hai người. Bởi vậy tốt nhất khi đi chơi với chàng, bạn tuyệt đối nên tránh nhưng câu hỏi “bên lề” dạng này để cả hai đều được thoải mái với nhau.


2. Cho chàng thấy bạn đang rất mong ngóng lần gặp mặt tiếp theo. (Thể hiện bạn quá yêu thích chàng, mà bạn đã thích chàng nhiều hơn thì người bị thiệt thòi sẽ là bạn)

Vì thực tế nếu một chàng trai có cảm tình với bạn thì không phải đợi lâu, ngay sáng ngày mai thôi anh chàng sẽ nhấc điện thoại và mời bạn đi ăn sáng chẳng hạn còn ngược lại cả bạn và anh chàng kia cũng không cần tốn thời gian thêm cho nhau làm gì. Bởi vậy hành động tốt nhất lúc này cho bạn là hãy để mọi việc thật tự nhiên,và hãy mỉm cười chào tạm biệt anh chàng nếu ngay cả khi bản thân bạn không muốn gặp lại họ cũng nên làm như vậy. Chỉ hành động nhỏ vậy thôi cũng khiến trái tim anh ấy rất có thể sẽ loạn nhịp.
Chúng mình chia tay nhau đi
3. Anh ơi! anh kể cho em về người cũ của anh đi. (Ôi bạn bị thiểu năng à, nếu trong lòng chàng thấy người cũ tốt hơn bạn thì đã chẳng có việc chàng đến với bạn)

Ngay với chính bản thân bạn khi được hỏi về mối quan hệ với người yêu cũ bạn thường lảng tránh và mong không có ai đụng chạm đến. Điều này đối với chàng cũng vậy. Nếu bạn cho rằng nó thực sự quan trọng với mình để hiểu thêm về chàng thì bạn hãy tự tìm hiểu bằng cách khác chứ tuyệt nhiên không nên hỏi chàng.

Bạn cũng nên suy nghĩ rằng nếu bạn khám phá ra bí mật mối quan hệ trong quá khứ của anh ấy thì giữa bạn và chàng sẽ không bao giờ cảm thấy thoải mái khi ở bên nhau. Bởi vậy lời khuyên cho bạn lúc này là không nên quá coi trọng chuyện trong quá khứ mà điều quan trọng là trong lúc này anh chàng có thật sự yêu và quan tâm tới bạn không.


4. Anh nói em nghe, em tốt hơn ngày người cũ của anh tốt hơn. (Lại một lần nữa bạn thể hiện sự mất tự tin và cái thiểu năng của mình, gái ơi đừng dại dột hỏi câu hỏi thể hiện sự NGU này nếu bạn muốn giữ mối quan hệ dài lâu với chàng nhé)

Cho dù bạn không bằng lòng với hành động hiện tại của chàng thì bạn cũng đừng nen mang chàng ra so sánh với người cũ. Bởi khi bạn nói điều này sẽ thực sự chạm tới lòng tự ái của anh ta. Hơn thế, sự so sánh đó của bạn sẽ khiến anh ta hiểu rằng bạn đang còn tha thiết nhớ tới người cũ. Hành động này sẽ giết chết tình cảm giữa bạn và chàng. Vì vậy tốt nhất bạn không bao giờ nên so sánh chàng với một ai đó bạn từng gặp trong quá khứ hay bất kể một ai khác.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *