Hãy đi tìm một người hiểu bạn để yêu

Rất nhiều người cho rằng chỉ cần hai nhau là đủ, hoặc chỉ cần thích hợp là đủ, thậm chí còn có người nói rằng, “Chỉ cần tàm tạm” là đủ rồi. Nhưng thực tế, hai người muốn đến bên nhau một cách nhẹ nhàng, có một điều vô cùng quan trọng đó là cùng nhau thấu hiểu cùng nhau sẻ chia.

“Nhược Hy Tại sao bạn nói rằng tôi rõ ràng có người yêu, nhưng vẫn thường cảm thấy cô đơn? Đôi khi tôi ở lại với anh ấy, nhưng tôi cảm thấy anh ấy xa tôi, tôi không bao giờ biết anh ấy nghĩ gì. Những gì, ông là khó khăn để đột nhiên hiểu, tôi mệt mỏi.

Và người cũ với nhau trong hơn sáu tháng, tôi đã có nhiều hơn một lần bối rối. Cho đến khi chúng tôi tách ra một thời gian dài, khi tôi có thể nghĩ lại để nhìn vào cảm giác này, tôi thấy rằng tôi nghĩ rằng cảm giác này làm cho tôi rất mệt mỏi, có một lý do lớn là ông không bao giờ Thực sự hiểu tôi, anh ấy không hiểu tôi, chưa bao giờ cố hiểu tôi.

Có lẽ rất nhiều người trong khi có một tình huống như vậy. Anh ta không biết bạn hỏi anh ta “ăn gì vào ban đêm”, trên thực tế, muốn để anh ta sắp xếp, chứ không muốn nghe một tiếng “tình cờ” trôi nổi. Ông không biết đôi khi bạn có vẻ bình tĩnh dưới bề mặt, trên thực tế, trái tim đã được lấp đầy với những bất bình và nỗi buồn, vì vậy nó không thể cung cấp cho bạn một sự thoải mái kịp thời.

Nhiều người trong chúng ta như thế này, thà cố gắng tìm ra một số lý do để giải thích và trốn tránh cảm giác, và không bao giờ dám đối mặt với những vấn đề đã tồn tại và mâu thuẫn. Có lẽ trong tình yêu, chúng ta rất dễ trở thành một kẻ hèn nhát, sợ nghe bất kỳ một trong những cảm giác của câu trả lời tiêu cực này, vì vậy chúng tôi sử dụng để đánh lừa mình để tẩy trắng, rằng điều này thực sự có thể giữ lại một cái gì đó.

Bạn nói với mình rằng anh ấy quá bận rộn để lờ đi cảm xúc của bạn, bởi vì nhân vật này đã không kiểm soát được những thay đổi cảm xúc của bạn, bởi vì thời gian cùng nhau không đủ dài để có thể tìm thấy nhu cầu của bạn trong thời gian, nhưng không bao giờ từ chối thừa nhận, Bạn không thể có được một cảm giác an toàn từ anh ta, lý do tại sao bạn yêu rất nhiều, chỉ vì anh ta thực sự không thực sự hiểu bạn.

Bạn nhớ size của quần áo của mình, nhưng cũng biết rằng ông thích các thực phẩm và hương vị, ông cau mày, ông thở dài tất cả các bạn nhận thấy. Nhưng khi bạn bị bệnh khi bạn muốn đi kèm với một ai đó khi không, cậu ấy cũng không hiểu những từ phía sau những lời bạn nói, ngay cả khi cuối cùng bạn không thể nói với cậu ta rằng bạn đang mệt mỏi, cậu ta sẽ không biết Để hỏi “làm thế nào”.

Nếu hai người cùng nhau, nhưng luôn luôn không hiểu những gì phía bên kia muốn nói, muốn gì, sau đó có được giống như, giống như một đôi mắt bịt mắt, ôm tai tai của mình. Mỗi nội dung bạn muốn thể hiện không thể truyền tải chính xác đến nhau, trái tim của hai người khó đạt được sự thật.

Tôi nghĩ, cái gọi là “biết em” tình yêu, không chỉ để hiểu thói quen và tính khí của bạn, không chỉ nhớ những sở thích và điều cấm k tab của bạn, quan trọng hơn, khi anh ấy có thể biết bạn đang ở trong tâm trạng khác nhau Nhu cầu khác nhau, anh có thể cho bạn thời gian để đi cùng và giúp đỡ, khi anh ta có thể tìm và hiểu những gì bạn phải trả cho anh ta, anh ta có thể giống như bạn chú trọng đến cảm giác này.

Anh ấy biết rằng bạn sẽ có những rắc rối thường xuyên trên bề mặt của sự bình tĩnh và độc lập, và anh ấy sẽ không lo lắng và sợ hãi như tình cảm, anh ấy có thể tìm thấy tính khí xấu của bạn nhưng vẫn muốn tiếp tục với bạn.

Hy vọng bạn có thể tìm thấy một người như vậy, khi bạn yêu cầu “bạn bận rộn”, anh ta sẽ dừng tay mọi thứ để lắng nghe bạn, khi bạn nói “Tôi rất tốt”, anh ấy sẽ thấy bạn giả vờ Mạnh dưới ảm đạm và bất lực, khi bạn nói “okay” khi cậu ấy biết rằng thực sự không thực sự ổn, nhưng hy vọng cậu ấy có thể đi cùng bạn nhiều hơn.

Hy vọng rằng chúng ta có thể gặp một người như vậy, tất nhiên, sau đó gặp người đó trước đây, trước tiên chúng ta phải trở thành một người như vậy. Cuộc sống không phải là dài, nhớ để tìm một “hiểu bạn” mọi người với nhau.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *