Và rồi thì ai cũng sẽ học được cách tha thứ

Tôi biết thất tình bạn nhất định sẽ rất , ăn không ngon ngủ không yên. Mỗi ngày bạn đều nghĩ đến người ất, bất luận làm gì bạn cũng đều khiến bạn nhớ đến. Có thể bạn sẽ có chút gì đó không cam tâm, có thể bạn có những tiếc nuối, có thể bạn đang ôm giấc mơ nối lại tình xưa, nhưng tôi vẫn phải nói với bằng rằng, mọi thứ đều đã qua, chính vì thế bạn hãy quên đi được không?

Cho dù đau khổ như thế nào, đều cùng đừng bao giờ để những uất hận trong lòng, cũng đừng trách móc. Vốn dĩ yêu một người đã có mạo hiểm. Khi bạn quay đầu để đến với cuộc tình này, thì bạn nên biết rằng, cho dù hai bạn có ôm trong lòng niềm tin sẽ cùng nhau đi đến hết cuộc đời, cùng khó có thể tránh khỏi một ngày nào đó mỗi người một nơi.

giống như một ván bài, một khi đã đặt cược, thì sẽ chẳng thể nào rút lại được, chúng ta chỉ có thể cố gắng thuyết phục rồi an ủi bản thân mình rằng, sau khi thua ván bài này ta sẽ chẳng quá tiều tụi.

Sau khi , hy vọng bạn sẽ không làm khó bản thân mình. Chớ nên phân tranh ai đúng ai sai, cùng chẳng nên lụy tình cầu xin người ấy quay lại. Nếu như bạn đã từng yêu, thì xin hãy trong yên bình. Ra đi một cách nhẹ nhàng, hãy tỏ ra mình là một người đã trưởng thành.

Để quên đi tất cả là điều rất rất khó, vì dù sao thì chúng ta đã từng yêu hết mình, nhưng mong bạn đừng mãi ôm mộng về mối tình đã qua để rồi mãi sống trong những hồi ức, những lời thề non hẹn biển, hãy để tình yêu đó chết đi cùng dĩ vãng, đừng để quá khứ đau buồn đó lấn chiếm vị trí quá lớn trong trái tim bạn.

Chỉ khi bạn đã chia tay người không thuộc về mình thì bạn mới có cơ hội để tìm đến với người để cùng bạn đi hết cuộc đời, người đó rồi sẽ yêu thương bạn giúp bạn quên đi những đau khổ của cuộc tình đã qua, để rồi khi đó bạn sẽ cảm ơn những gì trong quá khứ đã ra đi nhường chỗ cho những gì tốt đẹp mà bạn nhân được trong ngày hôm nay.

Tình yêu có một kết thúc tốt đẹp không nhất định là hôn nhân mà là sau khi chia tay có thể đôi lúc bạn sẽ vẫn nhớ về người ấy nhưng chỉ đơn giản là nhớ đến, không có quá nhiều hy vọng, cũng chẳng quá đau buồn. cho sự ra đi của người ấy, cũng cho những đau thương mà bạn phải trải quan. Hãy buôn tay để những nỗi đau ra đi cùng gió, để nụ cười sẽ lại hiện trên khuôn mặt xinh đẹp của bạn.

Rồi mọi thứ sẽ đi vào dĩ vãng, rồi bạn sẽ tìm được đúng người. Chính vì thế hãy quên đi, những gì khiến bạn đau buồn. Đêm đã về khuya, hãy ngủ sớm để thật xinh, để đón nắng mai của ngày mới cô gái nhé.

Nguyện những nỗi đau của bạn sẽ nhẹ nhàng như cơn gió lướt qua, đi qua rồi chỉ còn lại chút vương vấn, nhưng rồi bạn sẽ lại đón làn gió mới khiến bạn nở nụ cười. Hãy thật hạnh phúc cô gái của tôi nhé!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *