Đây là thời gian dạo đầu chuẩn nhất dành cho các cặp đôi mỗi khi sex

Tuy nhiên, thời gian bao nhiêu là đủ? Mỗi người có 1 sở thích khác nhau, trong lĩnh vực phòng the cũng thế. Có người thích lâu, có người chỉ muốn qua loa vài phút. Tuy nhiên, bạn có thể đang tự hỏi đa số mọi người thích thời gian dành cho màn này là bao nhiêu phút.


Mới đây, 1 cuộc khảo sát mới về tình dục đã hé lộ nhiều điều thú vị về đời sống chăn gối của các cặp đôi. Hóa ra thời gian ‘yêu’ trung bình là 19 phút. Trong số đó, 10 phút được dành cho và 9 phút dành cho màn chính.

Tuy nhiên, các cặp đôi có thật sự hài lòng với việc chỉ ‘yêu’ chưa tới 20 phút không? Theo nghiên cứu, hơn một nửa (52%) cho rằng cuộc yêu nên kéo dài tới chừng nào họ còn muốn. 23% nam giới và 15% phụ nữ muốn thời gian yêu ngắn hơn. Nguyên nhân là do áp lực thời gian khiến họ phải kết thúc sớm.

Kết quả này được đưa ra từ cuộc khảo sát do hãng đồ chơi tình dục trực tuyến lớn nhất nước Anh, Lovehoney tiến hành. Họ phát hiện rằng nhiều cặp đôi muốn được ‘yêu’ lâu hơn nếu có thời gian. Khi được hỏi thời gian ‘chuẩn’ nhất để làm tình, 1/4 số người cho biết là 30 phút. 66% người cho rằng nó nên kéo dài ít nhất 15 phút.


Ngoài ra, cuộc khảo sát còn phát hiện 89% cặp đôi đã từng cùng nhau ‘lên đỉnh’ trong thời gian yêu đương. 3/4 nam giới (75%) gần như luôn thăng hoa khi trong khi chỉ 28% phụ nữ làm được điều này. 61% phụ nữ cho biết đôi khi họ thấy khó lên đỉnh khi tình dục trong khi chỉ 24% nam giới gặp vấn đề này.

Chuyên gia tình dục Jess Widle cũa Lovehoney cho biết, chìa khóa ‘lên đỉnh’ của phụ nữ nằm ở chỗ có khung xương chậu khỏe mạnh. Họ nên tập các bài tập để tăng sức mạnh ở khu vực này. Trong khi đó, nam giới có thể giúp chị em thăng hoa bằng cách tấn công trúng đích để kích thích điểm G.

Với nam giới, nếu bạn đang lo ngại về việc kết thúc quá sớm, đừng lo lắng. Đây là vấn đề 1/3 đàn ông đang gặp phải. Bạn có thể áp dụng một số mẹo đơn giản nhưng hữu ích để tăng ham muốn và kéo dài thời gian ‘yêu’ trên giường như tập kegel, lái đầu óc sang chuyện khác khi đang sex, vv.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *