Những câu hứa hẹn, thề thốt về tình yêu

Đôi mắt luôn luôn theo hướng của bạn, những ý nghĩ bay luôn vì sự có mặt của bạn! tôi bay, ban đầu tất cả vì thế giới ngoài tôi ở đó bạn, tuyệt vời mỗi ngày, mỗi ngày tôi làm ẩm tôi!

★ Mặc dù gió lạnh vào ban đêm, nhưng đôi môi nóng của tôi vẫn giữ hương thơm của bạn. Bạn có yêu tôi không? Bạn có muốn tôi? Tôi muốn giữ cuộc sống của bạn cho bạn, giống như cây cầu của cây im lặng, khi bạn nở hoa đẹp!

★ Tôi đã nói với Đức Phật: Hãy để tôi yêu mọi người luôn khỏe mạnh và hạnh phúc! Đức Phật nói: chỉ có bốn ngày! Tôi nói: tốt, mùa xuân, mùa hè, mùa thu, mùa đông. Phật nói: ba ngày. Tôi đã nói: vâng, ngày hôm qua, hôm nay, ngày mai. Đức Phật nói: Không, hai ngày. Tôi đã nói: ban ngày, những ngày đen. Phật nói: Không, trong ngày! Tôi đã nói: được rồi! Đức Phật hỏi một lúc: ngày nào? Tôi đã nói: mỗi ngày!


★ Muốn bạn, đọc bạn, tâm trí của tôi lang thang bóng tối của bạn, nghĩ rằng bạn, ước mơ của bạn, ước mơ của dư thừa hơi thở của bạn, nhớ bạn, yêu bạn, đầy bit của bạn bằng từng chút. Giống như bạn, không phải là một bí mật, yêu em, đã được ở dưới cùng của trái tim tôi.

★ Đi bộ với nhau là số phận, cùng nhau đi bộ là hạnh phúc, cùng với cuộc đời của hạnh phúc, một số người nói rằng số phận là quá khứ sửa chữa cuộc sống, là năm trăm lần nhìn lại sự cống hiến của vượt qua Nó là hình dạng của trái tim, bạn đặt nó ở bên ngoài, nó là huyền ảo, cuộc sống này, nó là hình dạng của trái tim, bạn đặt nó ở bên ngoài, nó là huyền ảo, cuộc sống này Trong tình bạn, hãy để chúng tôi già đi.

★ Điểm qua khoảng cách vào một dòng, dòng giữ dây cấu thành một khuôn mặt, tôi đi ngang bóng bên kia, rằng tôi đang đối diện bạn, vì vậy tôi mỉm cười và nhìn xa ở chân trời bạn! Nhẹ nhàng gọi cho bạn: Tôi yêu bạn!

★ Mong muốn được đáp ứng trong ngày, ấm thì thầm, ngọt ngào hôn, niềm vui nhiều hơn, chân thành để cho, mong muốn chân thành, say mê, tâm trạng đẹp nhất, tình cảm gần nhất, là dành cho bộ sưu tập của bạn.


★ Mong muốn chân thành, tình yêu say mê, tâm trạng đẹp nhất, tình cảm gần nhất, là dành cho bộ sưu tập của bạn Các

★ Bạn muốn đi cũng muốn đi không muốn bạn không muốn lý do, vì vậy tôi phải tiếp tục nghĩ về bạn, quay lại và đi ra ngoài chăm sóc của bạn, vì vậy chúng tôi phải tiếp tục quan tâm đến bạn, Trong chủ đề này, bạn chỉ cần tiếp tục đưa bạn vào trái tim của bạn, có vẻ như bạn cũng rất quan tâm, vì vậy bạn không thể làm mà không có bạn, đi bộ và thoát khỏi tầm nhìn của bạn, do đó phải giữ đúng chỗ, chờ bạn!

★ Nếu anh là nước mắt của em, anh sẽ rơi vào môi em, đứng trong trái tim em, nếu em là nước mắt, anh sẽ không khóc vì cuộc sống, vì em sợ anh mất em …

★ Cuộc sống như vậy một lần, nói về một cuộc hôn nhân vì mục đích của tình yêu nó Không còn vì bực bội và không chịu cúi đầu, không còn bởi vì bướng bỉnh và nhẹ nhàng chia tay. Cuối cùng tin rằng một lần, đã được đi, bạn có thể đi đến đầu. Nhưng đối với cuộc sống này, hãy nắm lấy bàn tay của bạn, và già đi cùng nhau. Bạn dám lên thiên đường, tôi dám ở lại trong một thời gian dài

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *