Cách để quên đi hình bóng của người từng thương

, Khi một người ấy nói với bạn: Mình chia tay đi thì xin bạn đừng khóc, mà nên cười và nói: em chờ anh nói điều này lâu lắm rồi. Và sau đó quay lưng bước đi.

2, Nếu một người đàn ông bắt đầu bỏ mặc bạn, xin vui lòng để lại anh ta. Không biết làm thế nào để tha thứ cho người đàn ông của bạn không bỏ cuộc, không phải tiếp tục trả sự dịu dàng và tình yêu của bạn.

3, bất cứ lúc nào, không phải là một trái tim cho một người đàn ông buồn, phụ nữ phải biết, buồn, và cuối cùng làm tổn thương trái tim của họ. Nếu người đàn ông là tàn nhẫn, bạn không thể làm tổn thương trái tim của mình, do đó, làm sạch buồn, cuộc sống tốt đẹp.

4, không bao giờ bất tận xung quanh người đàn ông bạn muốn biến, mặc dù bạn thích anh ta đào tim của mình để đào phổi của người chết, nhưng cũng để học cách cho anh ta không gian, nếu không, bạn phải cẩn thận chặt chẽ bóp chặt Anh ấy đã.

5, bạn có thể yêu một người đàn ông, nhưng không bị mất tất cả của riêng mình. Không ai xứng đáng với cuộc sống của bạn để làm hài lòng. Nếu bạn không yêu chính mình, làm sao bạn có thể để người khác yêu bạn

6, cô đơn thời gian để tìm một người bạn tốt để trò chuyện, mua sắm, ăn. Đừng để cô đơn tự chết đuối.

7, để có một vài bạn bè, một mình, để đảm bảo rằng có thể có bạn bè của bạn bên cạnh nước trà. Thay vì âm thanh của tiếng ho rít nói lý do tại sao người yêu không thể đi cùng bạn.

8, để tin vào chính mình, đối xử với mình, để cuộc sống của họ rực rỡ. Đừng nhầm lẫn nghĩ rằng đó là để cho một người hối tiếc, nhưng để làm cho cuộc sống của mình thú vị hơn.

9, trang phục thanh lịch mỗi ngày bình tĩnh đi ra ngoài để mang lại nụ cười khác nhau của mình.

10, về sự đánh giá cao của người đàn ông của bạn trở lại nụ cười nông cạn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *