Quan hệ tình dục bừa bãi có thể gây yếu sinh lý

Những chuyên gia trong lĩnh vực cho rằng việc quan hệ tình dục nhiều lần trong một đêm dễ gây yếu ở đàn ông và những chứng bệnh thường gặp, cụ thể như sau:

quan hệ tình dục quá nhiều ảnh hưởng đến sinh lý đàn ông
Dễ mắc mắc các chứng bệnh

Theo những thống kê của các chuyên gia cho thấy, nam giới thường xuyên quan hệ với số lượng quá dày khiến gây rối loạn cương dương, viêm tuyến tiền liệt, ảnh hưởng tới chất và lượng tinh trùng… Không những gây đau rát bộ phận sinh dục mà còn gây ra mệt mỏi cơ thể.

Ảnh hưởng tới tinh thần thể lực

Cả nam và nữ tình trạng bệnh lý kéo dài thường xuyên gây ra suy giảm sinh khí, lâu dần gây suy nhược các chức năng ,sinh lý ảnh hưởng tới trí nhớ…

Xem thêm: Sau tuổi 40 đàn ông cần thay đổi gì để ngăn ngừa yếu sinh lý.

Mất khoái cảm

Nam giới thường xuyên làm “chuyện ấy” khiến mất dần khoái cảm, gây xuất tinh sớm, hoặc có thể không xuất tinh dẫn đến vô sinh.

Ảnh hưởng tới tâm lý

Quan hệ lần đầu luôn đạt được cực khoái, những lần tiếp theo sẽ không còn khoái cảm. Điều này sẽ khiến cho cả hai lâm vào trạng thái mất khoái cảm dễ dẫn tới ảnh hưởng tâm lý.

Suy giảm chức năng sinh dục gây yếu sinh lý

Do hoạt động tình dục thường xuyên gây ra những xung đột làm giảm chức năng. Nam giới Có thể gây ra hiện tượng không hoạt động kể cả có kích thích.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *