Bí quyết để “cậu nhỏ” không sớm đầu hàng

Ngoài thịt động vật thì về thực vật cũng có rất nhiều loại có chức năng tăng sinh lý như: giá đỗ, hành, hẹ, và trái cây giàu vitamin C. Vì thế đừng quên bổ sung chúng trong bữa ăn hàng ngày của bạn.
1. Tần suất quan hệ tình dục bao nhiêu thì vừa đủ?

Tình dục giống như một loại thuốc gây mê không những cho nam giới mà cả nữ giới. Nhưng ở nam giới thì bản năng tình dục mạnh mẽ hơn. Có nam giới ngày nào cũng quan hệ tình dục, có người còn làm chuyện ấy tới 2 – 3 lần. Nhưng điều đó có thực sự tốt? Theo các bác sỹ thì nam giới từ 20 – 30 tuổi nếu sức khỏe tốt thì mỗi ngày đều có thể làm chuyện ấy 1 lần, khi tuổi lớn hơn thì giảm dần lại từ 2 – 4 lần/tuần. Còn quan hệ tới 2 – 3 lần/ngày tuyệt đối không nên áp dụng, vì chúng làm hao tổn sinh khí, dễ khiến nam giới bị liệt dương do tiếp xúc với tính âm của nữ giới quá nhiều.

2. Nghe nói có nhiều món ăn vừa ngon mà lại bổ chuyện ấy đó là những món nào?


Có thể kể đến vô số những món ăn được nam giới truyền miệng có tác dụng tăng cường chuyện ấy như: thịt rắn, thịt dê, thịt chim sẻ, hàu, tôm,… Hầu hết trong số chúng đều là những món ăn cực kỳ bổ dương, cung cấp lượng đạm cao nên tăng sức bền cho nam giới. Một số thì có tác dụng tăng sinh lý thật sự nhưng một số thì không nhưng do tư tưởng ăn vào là tăng chuyện ấy nên tất nhiên chúng vẫn có tác động vào tâm lý tăng tự tin cho nam giới trong quan hệ tình dục.
Nhưng chỉ nên bổ sung trong một một mức độ vừa phải từ 2 – 3 lần/tuần, nếu ăn nhiều quá thì dễ bị dư thừa dinh dưỡng lại phản tác dụng. Ngoài thịt động vật thì về thực vật cũng có rất nhiều loại có chức năng tăng sinh lý như: giá đỗ, hành, hẹ, và trái cây giàu vitamin C. Vì thế đừng quên bổ sung chúng trong bữa ăn hàng ngày của bạn.

3. Khi nào thì nam giới bắt đầu rơi vào tình trạng yếu sinh lý?

Thông thường sau tuổi 40 trở đi, nam giới thường rơi vào tình trạng yếu sinh lý với các biểu hiện rõ rệt như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn, đau nhức, mệt mỏi sau khi quan hệ,… Đây cũng là một biểu hiện hết sức bình thường vì sau tuổi 30 thì mỗi năm nồng độ cholesterol suy giảm 1,5%.
Thế nhưng hiện nay do nhiều nguyên nhân về môi trường sống, căng thẳng, áp lực tâm lý,… khiến tình trạng yếu sinh lý ở nam giới ngày càng đến sớm hơn.

4. Có sản phẩm nào giúp tăng cường sinh lý nam giới không?


Có rất nhiều loại thuốc tăng cường sinh lý nam giới cả đông y, tây y và cả sự kết hợp giữa hai loại này – thuốc sản xuất theo công nghệ dược phẩm hiện đại tiên tiến nhưng có các thành phần có nguồn gốc thảo dược từ đông y (còn được gọi là thuốc thảo dược). Trong đó các loại viên nén chiết xuất từ thảo dược được rất nhiều bác sỹ nam khoa, nam giới đánh giá cao về công dụng tăng cường sinh lý.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *