7 cách làm sẽ khiến nàng phải thốt lên “Ôi!”

Bởi vì giúp nàng lên đỉnh mới làm mối quan hệ 2 người lâu dài và bền vững. Dưới đây là 7 cách giúp đàn ông có thể làm trọn “trách nhiệm” của mình đối với phụ nữ:

Trò chuyện tự nhiên

Trò chuyện tự nhiên
Dĩ nhiên, cô ấy luôn muốn bạn chạm vào người cô ấy, nhảy chồm lên người cô ấy một cách lãng mạn và hoang dại. Nhưng lên “đỉnh” là một câu chuyện khác, nó còn phụ thuộc rất nhiều vào tâm lý của người phụ nữ. Tâm trí cô ấy đang khó chịu thì bạn có làm cách nào đi chăng nữa cũng không làm cô ấy đạt cực điểm được.

Cô ấy cần một sự thuyết phục trong tâm trí là được an toàn khi ở bên cạnh bạn. Cô ấy cần sự lãng mạn một cách tự nhiên. Không phải anh em cứ khen cô ấy là được. Nếu cô ấy đang buồn, hãy dỗ dành cô ấy. nếu cô ấy đang vui, hãy bình tĩnh thể hiện rằng bạn vẫn có thể đem đến những niềm vui khác.

Cô ấy cần một bầu không khí tự nhiên của hai người yêu nhau. Khi đó, lúc bước vào cuộc ân ái, cơ hội đưa cô ấy lên “đỉnh” là rất cao.

Làm cô ấy bất ngờ
Cô ấy thích bất ngờ. Khi bạn và nàng đang cảm thấy thoải mái bên nhau, một chút sức mạnh nam tính của bạn sẽ làm cô ấy trở nên hưng phấn. Nhưng hãy nhớ là lúc hai người đã thoải mái nhé, không thì sẽ phản tác dụng đấy. Bạn có thể bất ngờ dùng tay bám chặt chân cô ấy và lật cô ấy sấp lại, hôn lưng cô ấy. Thay vì bạn vẫn hôn cô ấy trên môi, thử hôm nay đổi sang cổ và gáy xem sao.


Không có động tác hay chiêu thức phòng the nào làm phụ nữ hưng phất nhất. Nó tùy thuộc vào tình huống của bạn và cô ấy, và bất ngờ ở đây muốn nói đến sự sáng tạo của bạn. Hãy nghĩ khác đi một chút lúc ân ái, bạn sẽ đem đến nhiều cảm giác mới cho cô gái bên cạnh mình một cách rất thú vị.

Phụ nữ nếu không thích bạn ở tiền bạc, không thích bạn ở vẻ đẹp trai, thì ít nhất thích bạn ở những bất ngờ bạn có thể đem lại.

Chậm hơn
Có lẽ do bạn bị ám ảnh với những khoái cảm cho mình và cô ấy nên bạn cứ hấp tấp vội vã. Ân ái không giống như cày ruộng nhé, không phải là trong một buổi bạn cày càng nhiều thửa ruộng càng tốt. Khoái cảm của chị em đến chậm, rất chậm. Vì vậy bạn cũng nên từ từ thôi. Nếu bạn nghĩ trong đầu muốn hôn hết người cô ấy, thì hôn từng nơi chậm và đầy đủ nhịp rồi mới chuyển qua chỗ khác. Và nhớ để dành chỗ ngon nhất vào phút cuối, lúc đó nàng sẽ trong trạng thái hưng phấn toàn phần, dễ cho bạn dứt điểm hơn.

Những tư thế khác nhau

Những tư thế khác nhau
Đa phần phụ nữ thích được chìều chuộng trong nhiều thế sex khác nhau. Có thể bạn từng biết nhiều về điều này, nhưng nó được xem là một trong những cách hiệu quả để chuyện phòng the diễn ra tốt đẹp. Có 2 tư thế căn bản phụ nữ rất thích đó là Doggy và Girl on top. 2 thế này dành cho những anh chàng không tìm được điểm G của nàng, vì ở đây cô ấy có thể chủ động hơn với các động tác hòa hợp. Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều các thế khác phù hợp với cơ thể và tính cách của mình.

Hỏi nàng thích điều gì nhất
Nếu bạn không chắc chắn điều gì làm cô ấy thích nhất, thì hỏi thẳng thắn cô ấy. Nàng là người biết rõ về cơ thể của mình, và đôi lúc không dám nói ra vì muốn anh em làm chủ cuộc chơi.


Hỏi đối phương là chuyện tự nhiên, nhưng bạn cũng cần giữ độ tinh tế và khéo léo của mình. Bạn có thể pha chút hài hước hay nghiêm trọng tùy theo tình huống. Khi bạn biết được cô ấy muốn gì, thì hãy đáp ứng điều đó! Hãy là người hào phóng cho đi, không phải lúc nào cũng nhận mới là tốt. Nếu cô ấy muốn bạn cắn yêu một nơi nào đó, thì hãy cắn nơi đó… nhẹ nhàng.

Tìm điểm G
Truyền thuyết kể rằng phụ nữ có điểm G. Nó có thật, nhưng khác nhau ở mỗi người phụ nữ. Khi bạn làm được hết các bước khởi động, tiếp theo hãy tìm điểm G đó. Đâu đó ở phía trong… Nhưng hãy nhớ luôn nhẹ nhàng và chắc chắn rằng cô ấy đang thả lỏng cơ thể nhé.

Tuyệt đối không bỏ qua “khúc dạo đầu”
Thế là bạn và cô ấy quyết định ân ái. Dù chuyện phòng the có diễn ra một cách cảm tính hay lý tính thì bạn không được đánh giá thấp quá trình làm nóng cơ thể của cả hai. Khúc dạo đầu giúp cô ấy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng bước vào hiệp đấu. Hãy hôn cô ấy trên môi, ngực, bụng, hông và vân vân cho tới khi cô ấy chủ động kéo người bạn vào lòng cô ấy. Khi làm nóng đầy đủ và hợp lý, xác suất lên đỉnh của nàng sẽ rất cao trong quá trình ân ái của cả hai.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *