Niềm vui của phụ nữ đơn giản lắm: Được mua sắm, được xinh đẹp, và tất nhiên được làm điều mình thích

Tình yêu không mua được nhưng niềm vui thì có. Không có nào lại không cảm thấy hạnh phúc khi mua một chiếc váy mới lộng lẫy, hay cầm trên tay lọ nước hoa mình ao ước. Bởi vậy niềm vui của đơn giản lắm: Được mua sắm, được , được làm điều mình thích.

Tình yêu thì không phải ai cũng may mắn kiếm được chàng hoàng tử của mình. Tình yêu thì luôn là phương trình hai phía. Bạn chẳng thể một mình đơn phương yêu người khác. Ngược lại chuyện bạc lại dễ dàng hơn. Chỉ cần các cô gái chăm chỉ, thêm một chút vận may thì họ chẳng sợ gì nghèo túng. bạc khiến cuộc sống của bạn dễ thở hơn. Khi người ta không phải lo cơm áo gạo người ta cũng dễ cảm nhận được cái đẹp, niềm vui xung quanh hơn. Ông cha ta đã nói phú quý sinh lễ nghĩa đó thôi.

Phụ nữ độc lập tài chính luôn có nét quyến rũ rất đặc biệt. Họ không phụ thuộc vào đàn ông, cũng không phụ thuộc vào gia đình. Họ có thể làm bất cứ điều gì họ thích, đi đến bất cứ nơi nào họ muốn bằng chính đôi chân của mình. Không ai có thể ngăn cản được ước mơ của họ. Khi phụ nữ rủng rỉnh tiền bạc họ cũng có thể chăm sóc cho nhan sắc bản thân tốt hơn. Mỹ phẩm, spa, lụa là, son phấn có thể biến bất cứ cô gái nào thành một nữ hoàng.

Khi phụ nữ không cần phụ thuộc đàn ông họ cũng có cuộc sống thoải mái, đơn giản hơn. Họ chẳng cần lo rằng một lúc nào đó tình cảm này chấm dứt thì sự chu cấp của đối phương cũng hết. Nếu cảm thấy không vui vẻ trong một mối quan hệ họ hoàn toàn có thể dứt áo ra đi tìm kiếm người thích hợp hơn chứ không phải ở lại vì tiền bạc.


Đàn ông khi còn trẻ có thể sẽ phải lòng những cô gái ngây thơ, cần dựa dẫm vào mình. Tuy nhiên đến một độ tuổi nào đó họ sẽ tìm kiếm một người phụ nữ trưởng thành, chính chắn để bầu bạn suốt đời. Họ đã quá chán với những trò nũng nĩu trẻ con và mong muốn có một ai đó đủ phụ nữ để hiểu họ chứ không phải là một cô bé con. Đó chính là lúc những người phụ nữ độc lập trở nên đáng giá.

Đàn ông không keo kiệt đến mức tiếc tiền mua quà cho bạn gái nhưng nếu cái gì bạn gái cũng xin mình để mua thì họ ít nhiều cũng phải suy nghĩ xem cô gái này rốt cuộc yêu mình hay yêu tiền của mình. Phụ nữ có thể tự kiếm tiền còn chứng tỏ tài năng, sự chăm chỉ của mình chứ không chỉ ngồi chơi không cho vui.


Đối với phụ nữ đã kết hôn, bạn tốt nhất nên duy trì công việc của mình. Dù tiền bạn kiếm không được nhiều đi chăng nữa thì công việc khiến cho bạn có nhiều mối quan hệ, mở mang được kiến thức nhiều hơn. Đôi khi việc quanh quẩn cả ngày ở nhà sẽ làm bạn phát chán.

Phụ nữ đã phải đấu tranh hàng trăm năm để có được quyền đi làm, được quyền ra ngoài xã hội kiếm tiền như đàn ông. Công việc không phải là trách nhiệm mà còn là quyền lợi của bạn. Bạn được làm việc, được kiếm tiền bằng ước mơ của mình thì còn gì tuyệt hơn thế nữa.

Cuộc sống thực tế không phải một cuốn truyện ngôn tình để có thể mong rằng một ngày ra đường, va phải một anh chàng soái ca đẹp trai, giàu có là có thể thay đổi cuộc đời bạn. Chúng ta chỉ có thể tự cố gắng, tự hành động, tự làm việc để khiến cuộc sống của mình tốt đẹp hơn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *